VỀ EBIV

Từ ngày 20.01.2017, Website đánh giá giáo dục EBIV.vn sẽ được chuyển về Edu2Review.com. Xin cảm ơn

Giới thiệu về chỉ số tín nhiệm EBrand Index Value

EBIV được biết đến là 1 công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp xây dựng và phát triển chỉ số tín nhiệm cá nhân và tổ chức Ebrand Index Value (EBIV). Vào năm 2015 EBIV đã vinh dự trở thành một trong TOP20 dự án khởi nghiệp về công nghệ thông tin tốt nhất Việt Nam trên tổng số 536 Dự án (Startup Day 2015, BSSC).

 

"PHẢI SỚM ĐƯA DỰ ÁN EBIV VÀO THỰC TẾ"

 

Đó là lời nhận xét thẳng thắn, đầy tinh thần động viên của bí thư thành ủy TP.HCM, bác Đinh La Thăng khi nghe CEO EBIV- anh Hồ Hoàn- trình bày tổng quan về dự án chỉ số tín nhiệm EBIV. Vậy EBIV là gì để chính bác Thăng phải thốt lên như vậy? Hãy khám phá ngay nhé...

 

 

HAI DÒNG SẢN PHẨM CHỦ LỰC EBIV:

A. Chỉ số tín nhiệm dành cho tổ chức (đo lường sự hài lòng của khách hàng)

EBIV là cộng đồng tin cậy cho mọi người có thể tìm kiếm, đánh giá, bình luận các sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi công ty, tổ chức . Qua đó, EBIV kết nối cộng đồng với những công ty uy tín, giúp người dùng có những trải nghiệm online an toàn hơn. Hiện tại EBIV đang tập trung vào khối giáo dục (Trường học, trung tâm tiếng anh, công ty đào tạo kỹ năng...)

Đến thời điểm 01.07.2016, có hơn 5.000 tổ chức đã được đánh giá, trên 75,000 bình luận được chia sẻ bởi cộng đồng. Mỗi tháng có hơn 200.000 người dùng tham khảo các ý kiến trên EBIV. Sự chia sẻ khách quan của người dùng khi đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ sẽ là nguồn thông tin tham khảo vô giá giúp mọi người có những lựa chọn sáng suốt hơn. Để tham khảo ý kiến, hãy xem hình minh họa dưới đây:

Truy cập ebiv.vn, nhập tên website của một tổ chức bạn muốn tìm hiểu​ (vd: duongminh.edu.vn)

Bạn sẽ thấy điểm hài lòng của học viên (7.8), số lượng đánh giá (49)​ của những học viên đã từng học tập tại Trung Tâm Tiếng Anh Dương Minh.

=> Khi bạn muốn học tiếng anh, tìm việc làm tại trung tâm gia sư. Chỉ cần 1 thao tác đơn giản gõ tên website của trung tâm bạn muốn học, bạn sẽ thấy được ý kiến khách quan từ những người đã từng học tại đó. Điều này giúp bạn có thêm thông tin tham khảo đầy giá trị ( Xem các trung tâm tiếng anh uy tín)

B. Tạo lập chỉ số tín nhiệm cá nhân:

Tín nhiệm cá nhân là gì? Đó chính là sự tin tưởng của cộng đồng vào một cá nhân, là kết quả của sự nhất quán giữa hành động và lời nói của cá nhân đó. Dù ý thức hay không, bản thân mỗi người đã và đang tạo lập chữ " Tín" trong các mối quan hệ xung quanh mình, tuy nhiên rất ít người tìm hiểu rõ hiện giờ mức độ tín nhiệm của mình như thế nào...

EBIV.vn là cộng đồng duy nhất hiện nay giúp người dùng tạo lập và phát triển chỉ số tín nhiệm. Điểm đặc biệt của EBIV đến từ việc bạn chia sẻ sự tin tưởng và viết trải nghiệm của mình khi làm việc, học tập với người khác.

Cụ thể, thay vì chúng ta nói:
Tôi rất tin tưởng bạn => Tôi tin tưởng bạn ở mức 8 ( 7,8,9 là điểm tín nhiệm cao)
Tôi tin bạn vừa phải => Tôi tin tưởng bạn ở mức 6 ( 4,5,6 là điểm tín nhiệm trung bình)
Tôi không tin tưởng bạn => Tôi chỉ tin bạn ở mức 2 ( 1,2,3 là điểm tín nhiệm thấp)

* Kết quả của quá trình đánh giá này là sự hình thành chỉ số tín nhiệm cá nhân EBIV, chỉ số này phản ánh sự tin tưởng của cộng đồng vào chính bạn. Càng được nhiều người đánh giá, chỉ số này càng phản ánh chính xác mức độ tín nhiệm. Bên cạnh đó, bình luận​ từ cộng đồng là sự tham khảo vô giá để bạn hoàn thiện bản thân mình

(Tìm hiểu thêm về Hồ Hoàn)

=> Chỉ số tín nhiệm cá nhân EBIV đặc biệt hữu ích trong công tác nhân sự. Chỉ cần gõ email ứng viên, nhà tuyển dụng sẽ có kênh thông tin tham khảo đa chiều về năng lực ứng viên và mức độ tín nhiệm của cộng đồng vào ứng viên đó. Đối với ứng viên, EBIV giúp họ giành được sự chú ý và niềm tin từ nhà tuyển dụng và có cơ hội việc làm tốt hơn.

Chỉ số tín nhiệm là một khái niệm cần được nuôi dưỡng và phát triển một cách lâu dài. Việc tìm ra "công cụ" giúp "khẳng định" mức độ tín nhiệm sẽ giúp con người nâng cao niềm tin vào cuộc sống hơn. Những tính năng vượt trội, hữu ích của EBIV sẽ góp phần tạo dựng một môi trường mua sắm trực tuyến an toàn và tiện lợi hơn

 

 

Tư vấn nơi học ngoại ngữ