Học tại British Council có tốt không?

Học tại British Council có tốt không?

Bạn muốn đi du học tiếng Anh và cần thi chứng chỉ IELTS, TOEIC ? Brihtish Council là một cái tên hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ. Thế nhưng trung tâm này có thực sự tốt và chất lượng xứng với số tiền bỏ ra?

British Council là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín và lâu năm tại Tp. HCM. Ngoài môi trường học tập quốc tế với đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm, British Council còn là chủ sở hữu cuộc thi IELTS, một niềm tự hào mà không phải trung tâm Anh ngữ nào cũng có được. Và năng lực nội tại của British Council có xứng tầm với danh tiếng của nó? Hãy cùng Edu2Review tìm hiểu thông qua bài đánh giá dưới đây.

 

Edu2Review 1. Địa điểm.

Britsh Council ở TP.Hồ Chí Minh có 2 địa điểm giảng dạy chính:

  • British Council tại Trường THPT Lê Quý Đôn Quận 3 – 110 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP. HCM.
  • British Council Lê Duẩn (trung tâm chính).

 

Edu2Review 2. Các khóa học

British Council cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Đặc biệt hơn, British Council còn thiết kế một lộ trình học ngoại ngữ cho trẻ em từ 5 tuổi để các bé có thể cho mình 1 năng lực sử dụng Tiếng Anh vững chắc khi trưởng thành.

 

Có nhiều khóa học dành cho mọi lứa tuổi 

 

Khóa học Primary

Khóa học Primary giúp xây dựng một nền tảng Tiếng Anh vững chắc cho các bé từ độ tuổi tiểu học, phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh rõ ràng, tự tin và chuẩn xác và tạo điều kiện cho trẻ em tiếp xúc với Anh Ngữ từ rất sớm. Bên cạnh đó, khóa học còn cho các bé tiếp xúc với tiếng Anh thông qua nhiều loại hình tương tác khác nhau trên lớp: qua phim ảnh, thông qua các trò chơi, hoạt động nhóm. Qua đó, năng lực Tiếng Anh của các bé sẽ tiến bộ rất nhanh.

Lớp bao gồm 5 cấp từ Primary 1 đến Primary 5, với học phí VND 18,800,000/ 1 khóa.

 

Môi trường thân thiện với với mọi lứa tuổi 

 

Khóa học Secondary

Khóa học Secondary được thiết kế cho người học đang trong độ tuổi THCS, khoảng từ 11-14 tuổi. Trong khóa học này, người học được phát triển 1 cách toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ, bên cạnh đó còn tập trung nâng cao cho người học các kỹ năng mềm như làm viêc nhóm thông qua các hoạt động tương tác. Hơn nữa, các hoạt động như thuyết trình, diễn kịch…..cũng giúp cho người học nâng cao và trở nên cực kỳ tự tin trong quá trình sử dụng tiếng Anh. Đây là 1 khóa học nền tảng cho học viên có 1 sự chuẩn bị tốt cho việc tiếp cận môi trường học tập quốc tế như du học sau này, hay thi các chứng chỉ năng lực Tiếng Anh như IELTS.

Lớp bao gồm 7 cấp từ Sec1 đến Sec7, với học phí VND 19,750,000/ 1 khóa.

 

Khóa học Academic English và luyện thi IELTS

Tham giá vào khóa luyện thi IELTS, người học sẽ được rèn luyện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, xây dựng các kỹ thuật và kỹ năng làm bài bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có năng lực để có thể đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

  • Khóa luyện IELTS: VND 9,400,000/ 1 khóa
  • Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate: VND 8,800,000/ 1 khóa
  • Luyện viết IELTS: VND 5,000,000/ 1 khóa

MyClass

Khóa học tiếng Anh cho người lớn MyClass là cách học tiếng Anh chủ động hoàn toàn mới. MyClass giúp học viên phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp, giao tiếp hoặc những mục tiêu cá nhân. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian, thầy cô, thể loại bài học phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của mình. Ưu điểm của khóa học chính là sự linh hoạt, điều này giúp cho học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Đặc biệt hơn, học viên có thể đăng ký hoặc hủy đăng ký lớp học trong vòng ít nhất 24 giờ trước khi lớp học bắt đầu. British Council cũng có phát hành ứng dụng MyClass trên Smartphone giúp người học có thể dễ dàng hơn nữa, thuận tiện và linh hoạt hơn trong việc đăng ký khóa học.

Khóa học của MyClass được thiết kế khá đa dạng: Negotiation, Making arrangements on the phone, Effective Interview techniques……

Ngoài ra, MyClass có CLB Tiếng Anh MyClass nhằm giúp cho học viên thực hành kỹ năng giao tiếp.

 

 

Edu2Review 3. Lớp học

Cơ sở vật chất sạch sẽ tiện nghi đóng vai trò không nhỏ trong hiệu quả học tập của các bạn. Dĩ nhiên, bởi vì không ai có thể học thoải mái nếu như ngồi trong một căn phòng tối tăm chật hẹp và nóng khủng khiếp đúng không nào? Đến với Hội Đồng Anh Ngữ, phòng học tại đây được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn.

Học viên trong mỗi lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

 

Học viên đầy nhiệt huyết và bá đạo

 

Bạn D.T có chia sẻ với Edu2Review rằng “ phòng học thoáng, cách dạy của các thầy cô rất khoa học và dễ hiểu, giúp phát triển các kĩ năng tiếng anh ”_ xem thêm review British council   tại đây.

 

 

Edu2Review 4. Đội ngũ giảng dạy

Tại Hội Đồng Anh, các giáo viên có sự thông thạo của người nói tiếng bản xứ. Ngoài ra, họ đều có bằng sư phạm chuyên nghiệp, kể cả CELTA, DELTA, PGCE, MA TEFL, TYLEC. Giáo viên ở đây nhiều kinh nghiệm về giảng dạy cho cả trẻ em và người lớn. Giáo viên của Hội đồng Anh liên tục được tập huấn trong suốt năm để họ luôn tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy mới nhất.

 

Đội ngũ giáo viên chuẩn

 

Giáo viên bản ngữ đa số đều tốt nghiệp Leeds University ở UK (nơi đào tạo chuyên nghiệp về bằng ngôn ngữ anh). Với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, giảng viên tận tâm và luôn quan tâm tới từng học viên cũng nhưng theo sát quá trình học và sự tiến bộ của họ.

T.T.K.T chia sẻ với Edu2Review  “ tôi rất hài lòng về trung tâm và muốn trở thành thành viên của trung tâm, vì trung tâm có đội ngũ giảng dạy cực kì tốt và nhiệt tình”

“Giáo viên nhiệt tình, tạo được môi trường dạy và học tiếng Anh thoải mái nhất. Điều này giúp cho các giờ học của luôn đạt được hiệu quả tốt nhất.”_ H.Y chia sẻ. Hay bạn H.T.M.P chia sẻ rằng“ Britishcouncil là trung tâm uy tín, với đội ngũ thầy cô tận tình, giàu chuyên môn”

 

Thư viện bao thoải mái cho tinh thần bao sảng khoái 

 

Edu2Review 5. Thư viện British Council

British Council có 1 thư viện hết sức rộng lớn và thoải mái với rất nhiều đầu sách nhiều thể loại rất phù hợp cho học viên theo học Tiếng Anh hay tìm hiểu, tìm kiếm cơ hội cho mình có thông tin đầy đủ hơn về giáo dục tại UK.

 

Edu2Review 6. Tổ chức các kỳ thi đánh giá năng lực Tiếng Anh

Như tất cả các bạn cũng đã biết, British Council là chủ sở hữu của cuộc thi IELTS cùng với IDP và Bộ phận Đánh giá Năng lực sử dụng tiếng Anh của Cambridge. IELTS là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ quốc tế, kiểm tra mức độ thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới được chấp nhận cho mục đích làm việc, học tập và di trú. Do đó, British Council thường tổ chức định kỳ các cuộc thi IELTS hay IELTS UKVI cho tất cả các bạn mong muốn thi chứng chỉ này nhằm mục đích du học, di trú hay các mục đích cá nhân khác.

 

 

EBIV7. Lời kết

Với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, British Council được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho người mong muốn theo học ngoại ngữ này tham khảo.

Edu2Review là kênh đánh giá chất lượng các cơ sở đào tạo. Bạn đã, và đang theo học tại British Council ?Hãy chia sẻ thêm những nhận xét, và đánh giá của mình về trung tâm. Mọi chia sẻ của bạn là món quà vô giá, không chỉ cho riêng Edu2Review, mà còn là cho rất rất nhiều bạn trẻ khác trên khắp đất nước.

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào Edu2Review mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Nguồn: tổng hợp

***Edu2Review – No.1 Education Review Website ***

>> Review nhận xét Trường Ngoại ngữ Dương Minh

>> Đánh giá Trung tâm Ngoại ngữ Thông minh YOLATags:

Share this post