Review nhận xét Trường Ngoại ngữ Dương Minh

 

Dựa trên Review của các bạn sinh viên, hôm nay EBIV sẽ tổng hợp lại thông tin về trường ngoại ngữ Dương Minh, một trong những trường ngoại ngữ lớn trong thành phố. Bài viết cung cấp một cái nhìn khách quan, tuy nhiên vẫn cần nhiều ý kiến của các bạn hơn nữa để bài viết ” chất ” hơn nhé. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho EBIV ngay bên dưới.

[Công ty Cổ phần EBIV] – EBIV là viết tắt của EBrand Index Value – EBIV là kênh đánh giá chất lượng các cơ sở đào tạo – Cộng đồng đánh giá giúp tạo lập niềm tin và sự minh bạch cho người dùng.

 

>> Đánh giá Trung tâm Ngoại ngữ Thông minh YOLA

>>Review đánh giá trung tâm anh ngữ VUS

 

I. Cơ sở vật chất

Ngoại ngữ Dương Minh mở ra rất nhiều cơ hội cho người học có khả năng theo học với một hệ thống bao gồm 13 cơ sở được bố trí hầu hết ở các quận huyện trong Thành phố, tạo điều kiện thuận tiện cho người học. Theo đánh giá của các học viên đã và đang theo học tại Ngoại ngữ Dương Minh, trung tâm có cơ sở vật chất tốt, đảm bảo tốt cho học viên.

 

EBIV.vn cơ sở vật chất chưa được khang trang nhưng phần nào cũng đã đáp ứng nhu cầu học viên

 

II. Phương pháp giảng dạy

Ngoại ngữ Dương Minh cung cấp rất nhiều khóa học cho người học với nhiều mục đích khác nhau, từ những khóa Anh văn thiếu nhi, Anh văn giao tiếp đến các khóa để luyện thi các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế như IELTS, TOELF iBT….
Theo một số người học, ở một số cơ sở, có hệ thống giáo viên, ban giảng huấn giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên, có vài đánh giá lại cho rằng nhiều giáo viên bản ngữ thiếu kinh nghiệm, chưa có những bằng cấp sư phạm giảng dạy Tiếng Anh quốc tế như CELTA,…Hay thậm chí có những người còn bảo giảng viên nước ngoài đa phần là tây balo, khách du lịch. Còn về giảng viên Việt Nam, nhiều giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tuy nhiên chất lượng vẫn chưa đồng đều.

III. Đội ngũ nhân viên trung tâm

Theo phần lớn đánh giá của các học viên đã theo học, trường có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chăm sóc tận tâm những yêu cầu và thắc mắc của học viên.

EBIV.vn Đội ngũ giảng viên thân thiện và hòa đồng

IV. Dịch vụ tư vấn du học

Bên cạnh giảng dạy các chương trình ngoại ngữ, trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học Mỹ, Úc, Canada, New Zealand,….nhằm đưa ra những lời tư vấn chấp cánh giấc mơ du học của các bạn trẻ. Tuy nhiên, hiện nay trên EBIV chưa nhận được thật nhiều đánh giá về lĩnh vực của Dương Minh, nếu bạn nào đã từng sử dụng dịch vụ tại đây, các bạn có thể lên EBIV để đưa ra những review để các bạn khác có thể có cho mình những lời tư vấn để có thể ra những quyết định sáng suốt.

V. Học phí

Học phí của trung tâm theo nhiều học viên đánh giá là vừa phải cho phần lớn người học, kể cả học sinh, sinh viên.

Lời kết: Đây là những đánh giá chung của những học viên đã và đang theo học tại trung tâm Anh ngữ Dương Minh mà EBIV tổng hợp. Đó là những ý kiến đánh giá của họ, nhưng nếu bạn có những ý kiến đánh giá khác hơn hay nghĩ rằng những đánh giá kia là chưa hợp lý hơn thì hãy cho EBIV biết. Chúng tôi luôn mong chờ và hoan nghênh những ý kiến đóng góp từ bạn.

Hãy cho cộng đồng biết suy nghĩ của bạn, để cộng đồng có thêm thông tin cho quyết định của họ nhé.

Tham gia viết comment về Ngoại ngữ Dương Minh tại đây  

EBIV Team 

EBIV No.1 Education Review Webiste

Xêm thêm Review của học viên tại đây

 

>> 6 Địa Chỉ Học Toeic Uy Tín Tại Tp HCM

>> (P1) Đánh giá chất lượng các trung tâm ngoại ngữ

>> (P2) Đánh giá các trung tâm ngoại ngữ

Share this post