Tiếng Anh của tôi đã tiến bộ cùng KTDC Group

Học tiếng Anh là câu chuyện dường như đã trở nên cũ kỹ, thế nhưng vấn đề tồn tại thì vẫn còn nguyên. Để giúp các bạn có thêm thông tin về các trung tâm Anh ngữ, và chọn ra trung tâm phù hợp với mình, mỗi ngày EBIV sẽ kể cho bạn một câu chuyện về trung tâm Anh ngữ, do chính các học viên đã học tại trung tâm ghi lại.

[Công ty Cổ phần EBIV] – EBIV là viết tắt của EBrand Index Value – EBIV là kênh đánh giá chất lượng các cơ sở đào tạo – Cộng đồng đánh giá giúp tạo lập niềm tin và sự minh bạch cho người dùng.

Hôm nay là câu chuyện về KTDC Group. Bạn sẽ tìm được câu trả lời học tiếng anh tại KTDC Group có tốt không?

EBIV.VN Trung Tâm Anh Ngữ KTDC Group

>> Xem Thêm Tôi đã học tiếng Anh ở Khoa Trí  như thế nào?  

Không biết niềm đam mê học tiếng Anh của tôi có từ bao giờ, có lẽ qua các bộ phim hoạt hình của Disney, những bài hát tiếng Anh vui nhộn, những lần tôi bắt gặp những người nói một thứ tiếng nghe như tiếng nhạc. Nhưng tôi vẫn không thể nói được thứ tiếng ấy. Khi bước chân đến cánh cửa đại học, tôi càng nhận thức rõ tiếng Anh là một chìa khóa quan trọng để tôi có thể tiếp cận những tri thức mới và tìm được một công việc yêu thích. Tôi tình cờ biết được KTDC Group nhờ sự giới thiệu của một người bạn. Giữa hàng trăm trung tâm tiếng Anh ở Hồ Chí Minh, để tìm ra một trung tâm uy tín thật khó. Và tôi đã không hối tiếc khi chọn KTDC Group để học và thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Thứ nhất, điều tôi ấn tượng đầu tiên khi đến với KTDC group là sự nhiệt tình và tận tâm của những anh chị chăm sóc và tư vấn viên. Các chị cực kỳ dễ thương với giọng nói ngọt ngào và thân thiện. Thậm chí đến ngày nộp học phí, gia đình tôi chưa chuyển tiền vào kịp, tôi vẫn được vào học như các bạn khác, mặc dù theo quy định trung tâm yêu cầu phải đóng học phí trước một tuần.

EBIV.VN Đội ngũ tư vấn viên của KTDC Group

Thứ hai, phong cách bài trí sảnh “ngồi chờ” cho học viên rất chuyên nghiệp và đầy sáng tạo – theo tôi nghĩ vậy. Có những chậu hoa đẹp, những chiếc ghế sofa xinh xắn và đặc biết là một tủ sách nho nhỏ.

Thứ ba, điều tôi tâm đắc nhất về KTDC Group là chất lượng giảng dạy và sự trách nhiệm, nhiệt huyết của các giảng viên. Các giảng viên đều là người nước ngoài và có bằng chuyên ngành sư phạm về tiếng Anh. Thầy Micheal đang dạy lớp Giao tiếp cho tôi thực sự rất vui tính và nhiệt tình, mỗi lần cuối giờ tôi cố nán lại hỏi thầy những điều thắc mắc, thầy vẫn rất sẵn lòng. Tôi dự định học để thi IELTS , nhưng sau khi thầy Denial-người đồng sáng lập ra KTDC Group, đã kiểm tra trình độ và cho tôi một lời khuyên đúng đắn. Thầy bảo: Tôi nên học tiếng Anh nghe nói cơ bản đã, sau khi đã có được nền tảng căn bản rồi bắt đầu luyện thi IELTS. Sau đó tôi đã chọn một khóa học giao tiếp và cảm thấy tự tin lên hẳn.

EBIV.VN Đội ngũ giảng viên của KTDC Group

Từ một người hay nhút nhát và rụt rè khi gặp người nước ngoài hay những lần ấp úng nói tiếng Anh trước lớp, tôi ngày một tự tin hơn khi thuyết trình bằng tiếng Anh, và không ngại bắt chuyện với những người nước ngoài, dù đôi khi tôi nói họ không hiểu. Đấy là sự thật và tôi tự hào khi được là học viên của KTDC Group và thực sự biết ơn những người thầy ngoại quốc của tôi.

Tuy nhiên, có một vài điều nhỏ mà tôi chưa hài lòng ở KTDC Group. Cơ sở này chưa được rộng lớn như những trung tâm khác, chỉ có khoảng vài phòng nên đôi khi có một số lớp phải học những giờ rất trễ như 7h45-9h15. Lâu lâu mà hình máy chiếu lại bị hỏng và wifi thì không có để sẵn để học viên tiện tra cứu( ví dụ như từ mới).Nhưng dù sao những điều đó cũng không quan trọng bằng chất lượng giảng dạy. Thực sự KTDC Group không truyền thông nhiều và không mở rộng khắp nơi như ở các trung tâm khác, chỉ có 3 trung tâm thôi. Dù vậy, tôi đã “phải lòng” KTDC Group ngay lần đầu tiên khi đọc được dòng này trên Website: “Chúng tôi không kỳ vọng việc trở thành trung tâm đào tạo lớn nhất Việt Nam, chúng tôi chỉ muốn trở thành trung tâm tốt nhất.” Tôi thực sự ấn tượng và nghĩ rằng mình có thể đặt niềm tin của mình vào trung tâm này để phát triển ngôn ngữ thứ hai của tôi: English.

An Quyên – Ebiv Team

Bạn muốn tìm hiểu thêm về trung tâm khác?

Bạn có ý kiến khác về KTDC?

Bạn không biết bắt đầu học tiếng Anh từ đâu?

Bạn có thể trả lời tất cả câu hỏi đó khi truy cập website EBIV.

>> Bạn biết gì về Trường Ngoại ngữ Không Gian

>> Đánh giá trung tâm Ngoại ngữ Thông Minh YOLA

EBIV – The No1 Education Review Website.

Cộng đồng đánh giá trường học, trung tâm ngoại ngữ EBIV

Website: https://www.ebiv.vn

Share this post